ABENA DENMARK

logo4.jpgĐối tác của Hoang Duong Pharma:
ABENA DENMARK

http://www.abena.com


Abena từng là một công ty gia đình, đặt tại thành phố Aabenraa thuộc miền Nam của Đan Mạch, do gia đình họ Terp-Nielsen thành lập vào năm 1953 hiện có hơn 2.000 nhân viên trên khắp thế giới, cung cấp hơn 25.000 sản phẩm và hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu.

Trong suốt một thập kỷ, tập đoàn Abena đã phát triển thành một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu.


Sản phẩm đặc trưng của Abena là các sản phẩm dùng một lần có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.


Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến, vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần, với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Ngoài ra, Abena còn có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động - là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới - gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001


Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của mình hoặc qua mạng lưới phân phối độc quyền chuyên biệt. Đây là một phần trong khái niệm tổng cung - khái niệm cung cấp  giải pháp cá nhân, ưu tiên đến chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.


Khi đến với tập đoàn Abena, mọi người sẽ luôn thấy những hành động minh chứng cho tiêu chí "Phát triển bền vững" và "Quan tâm đến môi trường” của chúng tôi.


Xây dựng và phấn đấu vì mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất các sản phẩm vì môi trường” luôn luôn là chiến lược dài hạn của Abena.


Nhà máy của Abena tại Đan Mạch chuyên sản xuất tã giấy em bé thân thiện với môi trường.


Nhà máy hoạt động liên tục cho phép Abena sản xuất theo số lượng lớn các sản phẩm tã giấy em bé đạt chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.


Bambo là thương hiệu tã giấy thân thiện với môi trường của Tập đoàn Abena!


Bên cạnh thương hiệu riêng của mình, Abena còn sản xuất tã em bé cho các nhãn hàng khác.


Sản phẩm tã giấy Bambo được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bới Hoàng Dương Pharma.Xem thêm các sản phẩm tã Bambo tại: http://hdp.com.vn/San-pham/Hang-BAMBO/Ta-BAMBO.aspx