HÃY LÀ MẸ TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!

Đã qua rồi cái thời các mẹ nội trợ tiếp nhận thông tin 1 chiều hoặc xem quảng cáo sản phẩm trên tivi rồi tin ngay đó là sản phẩm tốt. Thời nay, là thời thông tin đa chiều, khi mua một sản phẩm, các mẹ có thể tìm hiểu được hết các mặt tốt – xấu, lợi – hại của sản phẩm thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Sữa Óc chó Golden milk sẽ giúp mẹ trở thành mẹ tiêu dùng thông thái – “sự lựa chọn mang lại lợi ích cho cả gia đình bạn”

#SữaÓcChó Golden Milk với 4 lợi ích vượt trội giúp:

Tăng cường sức khỏe tim mạch cho ông bà.

Sữa Óc chó Golden Milk chứa Axit béo Omega-3, giàu chất xơ, Vitamin B, Magiê, Vitamin E, đặc biệt chứa hàm lượng cao các axit béo không bão hòa cùng với các phân tử hoạt tính sinh học giúp hỗ trợ sức khỏe ổn định đường huyết và ngăn ngừa các yếu tố của bệnh tim mạch cho ông bà.

Hỗ trợ phát triển trí não cho bé yêu

Với hàm lượng Omega-3 dồi dào (lượng omega 3 cao gấp 5 lần so với lượng chất này trong cá hồi – hạt óc chó được biết đến là 1 siêu thực phẩm, Sữa Óc chó Golden milk giúp phát triển trí não cho bé rất tốt.

Sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Làm đẹp da cho mẹ.

Chất chống oxy hóa – vitamin C, E, Beta caroten và Axit alpha linoleic giúp cân bằng hàm lượng hormone trong cơ thể, sản sinh collagen tốt cho da và tóc…Đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể cao gấp 15 lần vitamin E (theo Hiệp hội Hóa học Mỹ).

Bổ sung năng lượng cho bố.

Cung cấp nguồn năng lượng cao và dinh dưỡng dồi dào từ 6 loại hạt trong sữa Óc chó Golden milk, sẽ giúp bố có một nguồn năng lượng cao để làm việc hiệu quả cả ngày.

Sữa óc chó Golden Milk với sự kết hợp dinh dưỡng trong 6 loại hạt trên theo tỷ lệ đặc biệt giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện. Hãy bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình bằng cách sử dụng đủ 2 hộp sữa óc chó Golden Milk mỗi ngày các mẹ nhé!

Sữa Óc chó Golden Milkdinh dưỡng vàng cho cả gia đình!

Hotline: 0243.513.4029