Hoàng Dương Pharma chào năm 2019 – chào chặng đường mới thành công

Âm thanh quen thuộc của bài hát “Happy New Year” ngân vang, báo hiệu sự chuyển giao của đất trời, vạn vật. Mặc cho rét buốt đầu năm, lòng người vẫn rộn ràng những cảm xúc thanh tân, rạo rực chào mừng một năm mới gõ cửa. Đó là hy vọng, đó là niềm tin, đó là quyết tâm … để chào xuân 2019.

Vượt qua năm 2018 với những nỗ lực không ngừng, Công ty Hoàng Dương bắt đầu năm 2019 với quyết tâm mạnh mẽ cùng kỳ vọng năm 2019 phát triển hơn nữa. Toàn bộ thành viên công ty vững vàng đón nhận cơ hội và thách thức trong chặng đường 365 ngày tiếp theo.

(Hoạt động training được tổ chức thường xuyên để gắn kết thành viên, chia sẻ và cùng nhau phấn đấu)

Chào 2019! Vẫn còn đó những khó khăn, những vấn đề cần được giải quyết. Bằng tâm thế lạc quan tích cực, luôn tìm biện pháp, cải cách và năng động hơn nữa để tiếp cận thị trường, mở rộng hoạt động kinh doanh.

Sắp tới ngày 09/01/2019 Hoàng Dương Pharma chính thức tổ chức Họp tổng kết đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh 2018 và triển khai kế hoạch 2019, cũng như gửi lời chúc mừng, lời chào đón tết Nguyên Đán cổ truyền tới toàn bộ Cán bộ CNV với lời chúc may mắn, thành công.

Dù năm 2018 có muôn vàn khó khăn, nhưng Hoàng Dương Pharma đã tạo cho mình những dấu ấn sắc nét. Điểm nhấn phải kể đến đầu tiên là tháng 10/2018 Hoàng Dương Pharma chính thức trở thành một trong những đối tác chiến lược đưa  sản phẩm an toàn, chất lượng cao của New Zealand đến thị trường Việt Nam. Năm 2018, Hoàng Dương Pharma cũng chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Pronuben của Tây Ban Nha vào đầu năm 2019. Trong năm 2018, các thương hiệu Sữa Wakodo,sữa óc chó Golden Milk,sữa chua khô Kiwi Garden  do Hoàng Dương Pharma cung cấp trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Thời gian đang “lạnh lùng” trôi không có chỗ cho sự chùng chình, đủng đỉnh và vòng quay cho 1 năm mới lại mở ra, Hoàng Dương Pharma đang quyết tâm tiến vào một năm mới thực hiện nhiệm vụ phát triển với nhiều kỳ vọng, nghị lực và niềm tin.

Thẻ:, ,