Sữa chua khô vị quả chanh leo

Mã: N/A
  • Chứa hàng tỉ lợi khuẩn (probiotics) cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Giàu canxi giúp phát triển chiều cao tối đa
  • Hương vị 100% tự nhiên
Danh mục:
68,000 VNĐ
Tag: ,

Đặc điểm sản phẩm

Trọng lượng

20g

Xuất xứ

New Zealand

 

Thông tin sản phẩm

Sữa chua khô New Zealand dễ dàng tan trong miệng với hương vị tự nhiên, giúp bổ sung lợi khuẩn, cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh. Sản phẩm sữa chua khô New Zealand giúp bé hình thành thói quen nhai và nhuốt thức ăn, là bước đệm cho việc ăn dặm của bé sau này.

Thành phần của sản phẩm: Sữa chua tự nhiên (38%) (sữa, dairy solids, lợi khuẩn tối thiểu 10⁶ cfu/g bao gồm acidophilus và bifidus), đường thô, sữa đặc, gelatin, bột năng, acids (citric acid, ascorbic acid), chất chống oxy hóa tự nhiên (hỗn hợp tocopherols từ đậu nành).

6 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM SỮA CHUA KHÔ VỊ QUẢ CHANH LEO

  1. Sữa chua khô New Zealand chứa “Probiotics” (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus, là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
  2. Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.
  3. Phát triển chiều cao tối đa: Sữa chua khô New Zealand chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.
  4. Phục hồi cơ thể nhanh hơn: Cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbonhydrat và protein giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.
  5. Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng: Trẻ biếng ăn sẽ thích ăn sữa chưa khô hơn bởi vị thơm ngon tự nhiên giống như trái cây tươi, đặc biệt dễ tan ngay cả khi trẻ ăn nhanh.
  6. Sữa chua khô được sản xuất bởi công nghệ sấy khô lạnh hiện đại từ nhà sản xuất Kiwigarden.

Sữa chua khô New Zealand – vị Chanh leo đạt giải thưởng Chung kết của New Zealand Food Award

 

3 KHÔNG CỦA SỮA CHUA KHÔ NEW ZEALAND

Không chứa chất bảo quản

Không đường hoá học

Không hương liệu

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Dùng ăn trực tiếp

– Bạn đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm bánh bỏ vào miệng, bánh rất dễ tan trong miệng ngay cả khi bé ăn nhanh.

– Việc cho bé tự cầm bánh ăn cũng là cách để tập cho bé phát triển các kỹ năng cầm, nắm, bé sẽ quen dần với việc tự lập trong ăn uống hàng ngày.

Đối tượng khuyến khích nên sử dụng: 

Dành cho trẻ đã biết ngồi và biết nhai thức ăn, Phụ nữ, người già.

Người mới ốm dậy và người mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Cách bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Để tránh sản phẩm bị ẩm, sử dụng ngay sau khi mở gói.

Khối lượng tịnh: túi 20g

Số CBSP: 002/2018/CBSP-HDP

Xuất xứ: sản xuất tại New Zealand

Nhà sản xuất: KIWIGARDEN LIMITED.

Địa chỉ: 3 Meihana street hastings, New zealand.

Nhập khẩu và phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG DƯƠNG

Địa chỉ: Số 26 ngõ 152, phố Hào Nam, phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Http://hdp.com.vn                            Điện thoại: 02435118557

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa chua khô vị quả chanh leo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *