TỔNG LÃNH SỰ NEW ZEALAND SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HOÀNG DƯƠNG PHARMA

Tháng 10/2018, tổng lãnh sự New Zealand – bà Karlene Davis và các khách mời đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Dương. Hai bên đã trao đổi về các biện pháp thúc đẩy hợp tác kinh tế – xúc tiến thương mại, để Hoàng Dương Pharma trở thành một trong những đối tác chiến lược đưa các sản phẩm an toàn và chất lượng cao của New Zealand đến thị trường Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, hân hạnh được đón tiếp Tổng lãnh sự New Zealand, Ông Phạm Văn Việt – Người sáng lập & CEO của Hoàng Dương chia sẻ: Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, Hoàng Dương Pharma đảm bảo cung cấp các giải pháp hiệu quả, để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, giúp tăng cường chất lượng cuộc sống cả về thể chất và tinh thần cho người Việt Nam.

Bà Karlene Davis – Tổng lãnh sự New Zealand cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy mở rộng đầu tư và đặc biệt chia sẻ các sản phẩm uy tín và chất lượng để cùng Hoàng Dương Pharma đưa các sản phẩm tốt vào sâu thị trường Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

New Zealand là nước thuộc nhóm quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới do đó yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, vệ sinh an toàn thực phẩm là điều tất yếu. Ngành dịch vụ thực phẩm phát triển rất mạnh trên thị trường New Zealand. Lòng tin của người tiêu dùng tăng lên và xu hướng tiêu dùng thực phẩm sạch là những yếu tố có tác động tích cực tới ngành dịch vụ này.

Thẻ:,