Viet NamEnglish (United Kingdom)

Đối tác

 
Danh Mục Sản Phẩm
Sữa bột

 

  Bột ăn dặm

 

 


 

Đẳng cấp của sữa Wakodo tại Việt Nam

null Hỏi: Sữa Wakodo tại Việt nam do công ty TNHH DP Hoàng Dương nhập khẩu có phải là sữa của hãng Wakodo sản xuất riêng cho thị truờng Việt Nam không?

Đáp: Sữa Wakodo do công ty TNHH DP Hoàng Dương nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam là sữa trẻ em Nhật Bản đang sử dụng. Do đó nó đạt những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản và thế giới.

 Tham khảo thêm:

 Nhà máy sữa Wakodo tại Nhật Bản: http://www.youtube.com/watch?v=Hbbwd3xat4c

 Phóng sự sữa Nhật O2 TV: http://www.youtube.com/watch?v=h-PjDYnPfGY

 Phóng sự sữa Nhật HTV2: http://www.youtube.com/watch?v=QaszDICeH6g

Hỏi: Các sản phẩm thực phẩm trẻ em của Wakodo có được ưa dùng tại Nhật Bản ?

Đáp: Thực phẩm trẻ em của Wakodo rất được ưu dùng tại Nhật Bản. Chúng tôi đã phát triển hơn 100 năm tại Nhật Bản về các sản phẩm này. Từ cuối năm 2011 đến hiện tại tháng 3 /2012 chúng tôi đã từ vị trí thứ nhì lên vị trí dẫn đầu tại Nhật Bản (No1 Market share) về thực phẩm trẻ em bao gồm sữa bột và các loại thực phẩm trẻ em theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường số 1 Nhật Bản INTAGE inc .

( Baby Food Products: Total of Powdered Milk, Baby Food, Baby Drink, & Baby and Toddler Snack           
Source Data: INTAGE Inc. SDI Data (All business categories) Mar.2010-Feb.2012           
Share: The Amount of Sales Share )       
 

Hỏi: Tôi thấy nhiều loại sữa bột rất khó tan, không biết sữa Wakodo co tan nhanh không.

Đáp: Sữa Wakodo tan rất nhanh. Bạn chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã tan hết. Chúng tôi tạo ra loại sữa dễ tan trong nước để giảm đi phần nào sự vất vả của người mẹ. Độ tan nhanh còn thể hiện các ưu điểm của sản phẩm:

- Công thức sữa tiên tiên

- Nguyên liệu hết sức cao cấp

- Dây chuyền công nghệ tiên tiến: Sữa nước được làm khô bằng cách phun sương có quạt hơi nóng trong thời gian cực ngắn. Các bột sữa này sau đó được sàng sảy chọn lọc vi hạt kích thước siêu nhỏ (Mycro).

Hỏi: Tôi được biết trẻ nhỏ không nên ăn thức ăn có hương liệu. Không biết sữa Wakodo có hương liệu không?

Đáp: Sữa Wakodo không hề có hương liệu. Mùi vị rất tự nhiên thuần khiết. Chính vì thế  khứu giác và vị giác của trẻ được bảo vệ, phát triển rất tự nhiên. Đấy là nhờ công nghệ rất tiên tiến của Wakodo. Các nguyên liệu đã được tuyển chọn nghiêm ngặt được trộn vào nhau tạo sữa lỏng đầy đủ các thành phần. Sau đó sữa lỏng được làm khô kiểu phun sấy ( Spray Dryer) ở dạng sương vào lòng thiết bị có thổi gió nóng ở nhiêt độ cao, trong thời gian cực ngắn, vì thế sữa bột Wakodo vẫn giữ được hương vị thuần khiết, tự nhiên mà không mất đi chất dinh dưỡng.  

Hỏi: Tại sao sữa Wakodo in Lot date bằng máy vi tính, trong khi một số sữa khác lại dập nổi.

Đáp: Cũng như tất cả các hãng sữa tiên hàng đầu thế giới khác, dây chuyền sản xuất của Wakodo đều được tự động hoá bằng máy vi tính. Lot date sản xuất và thậm chí ở Wakodo giờ và phút sản xuất cũng được in dưới đáy hộp. Nhờ những thông tin này  mà Wakodo có thể truy tìm thông tin chính xác về nguyên liệu được sử dụng hay các công đoạn sản xuất. Ngoài ra nhà máy còn thiết kế các loại máy chỉ hoạt động với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn trong khâu kiểm tra và đúng quy định. Bạn chỉ cần kiểm tra dòng chữ in Lot date dưới đáy hộp còn rõ, không tẩy xóa, chữ in đẹp là được. Nếu làm giả, Lot date in lại sẽ không thể đẹp , rõ như công nghệ Nhật Bản được.

 Hỏi: Gần đây tôi rất lo lắng khi thấy một số nhãn sữa khác bị than phiền về an toàn vệ sinh. Không biết tình hình của sữa Wakodo như thế nào.

Đáp: Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này của sữa Wakodo. Nhà máy sữa Wakodo hiện nay có thể nói là hiện đại bậc nhất thế giới. Đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và CODEX. Trong nhà máy , chúng tôi quản lý về sinh trên cơ sở phân loại thành 5 vùng khác nhau:   Vùng sử dụng chung ---> vùng quản lý vệ sinh --->  vùng bán tinh khiết ---> vùng tinh khiết----> vùng siêu tinh khiết.

Trước khi bước vào trong nhà máy, đầu tiên nhân viên phải thay quần áo chuyên dụng, hút sạch bụi bẩn toàn thân, rửa tay và sát trùng bằng cồn.
Sau đó phải đi qua buồng thổi khí, và chỉ được vào trong nhà máy sau khi đã thực sự sạch sẽ.

 

 

 

 

Hỏi: Các công thức và chất lượng sản phẩm của hãng Wakodo được hình thành và kiểm soát như thế nào? Wakodo có viện nghiên cứu độc lập của mình không?

Đáp: Là một hãng nghiên cứu và sản xuất sữa bột và thức ăn trẻ em số một Nhật Bản, Wakodo có viện nghiên cứu độc lập rất hiện đại từ hàng trăm năm nay. Tất cả công thức sản phẩm và kiểm soát chất lượng đều do viên nghiên cứu của Wakodo đảm trách. Tất cả các thành phần dinh dưỡng trong sữa và các sản phẩm khác của Wakodo đều được theo dõi, kiểm soát từ khâu nguyên liệu - sản xuất-  đến chuyển hóa trong cơ thể con người. Hướng đến tự nhiên, lấy sữa mẹ làm gốc, công thức sữa Wakodo gần gũi với sữa mẹ. Chú trọng đến công thức cân đối, mọi thành phần dinh dưỡng đều được theo dõi chuyển hoá chặt chẽ chứ không chạy theo số lượng thành phần. 

Ảnh Giám đốc Viện Nghiên Cứu Wakodo tại Tokyo 

 

Tổng giám đốc hãng Wakodo


 

 

 

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday942
mod_vvisit_counterYesterday1145

Sản phẩm mới

Sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ 12-36 tháng tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ 12-36 tháng tuổi

 

 


 

Hoàng Dương Pharma TV

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Hỏi đáp

Đẳng cấp của sữa Wakodo tại Việt Nam

Đẳng cấp của sữa Wakodo tại Việt Nam

 Hỏi: Sữa Wakodo tại Việt nam do công ty TNHH DP Hoàng Dương nhập khẩu có phải là sữa của hãng ...

Tỷ lệ Whey/ Cacein và Alpha-lactabumin/ Beta-lactoglobulin của sữa Wakodo HaiHai là bao nhiêu?

Tỷ lệ Whey/ Cacein và Alpha-lactabumin/ Beta-lactoglobulin của sữa Wakodo HaiHai là bao nhiêu?

 Hỏi:  Tỷ lệ Whey/ Cacein và alpha-lactalbumin / beta-lactoglobulin của sữa Wakodo HaiHai ...

Sữa nóng và mát

Sữa nóng và mát

 Hỏi: Con tôi được 8 tháng tuổi. Cháu ăn có uống sữa ngoài kết hợp sữa mẹ. Cháu hay bị táo bón....

Các câu hỏi về táo bón

Các câu hỏi về táo bón

Hỏi: Cháu nhà tôi được 3 tháng tuổi, Cháu bị táo bón 3-4 ngày mới đi một lần, phân cứng. Sau kh...

Sữa nhạt và ngọt

Sữa nhạt và ngọt

 Hỏi: Con  tôi được 6 tháng tuổi. Tôi mới cho cháu dùng thêm sữa ngoài kết hợp với sữ...