Xu hướng sống xanh – tiêu dùng sữa hạt

Mẹ đã nghe nói đến xu hướng sống xanh – dùng sữa hạt chưa?

Trong những năm gần đây, xu hướng sống xanh gắn liền với việc lựa chọn dinh dưỡng sạch và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Được nhiều chuyên gia dinh dưỡng ủng hộ, chế độ dinh dưỡng theo xu hướng lành mạnh, sữa thực vật hay rau sạch nhà trồng ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam.

Theo YouNet Media, “sữa hạt” đứng thứ ba trong top các chủ đề được thảo luận nổi bật nhất về việc ăn uống lành mạnh năm 2017 tại Việt Nam. Nghiên cứu của Innova Market Insights cũng cho thấy, thị trường dành cho đồ uống có nguồn gốc thực vật được dự báo sẽ tăng 16,3 tỷ USD trong năm 2018 – tăng gấp hơn 2 lần so với mức 7,4 tỷ USD của năm 2010.

Sử dụng sữa hạt phù hợp giúp phòng chống hiệu quả các bệnh mãn tính không lây nhiễm phổ biến của thế kỷ 21 như bệnh tim mạch, béo phì, tiểu đường, …

Sữa thực vật là tên gọi chung của những sản phẩm sữa có nguồn gốc 100% từ thực vật. Dựa vào nguồn gốc cũng như đặc điểm của các nguyên liệu khác nhau mà sữa thực vật được chia làm 4 loại chính: đó là sữa được làm từ ngũ cốc, từ họ hàng nhà đậu, từ các loại củ quả hoặc các loại hạt dinh dưỡng.

Trong đó, sữa thực vật chế biến từ các loại hạt như hạt óc chó, hạt hạnh nhân,.. được xem là nguồn dinh dưỡng thơm ngon, phù hợp với nhiều độ tuổi, đặc biệt dùng được cho cả những người không dung nạp được lactose có trong sữa động vật.

Điển hình là các dòng sữa hạt từ thiên nhiên như: Sữa Óc chó Golden Milk chế biến từ các loại hạt như hạt óc chó, hạnh nhân, đậu đen, đậu phộng … được xem là nguồn dinh dưỡng thơm ngon, dễ uống, phù hợp với nhiều độ tuổi. Mẹ có thể bắt đầu lối sống xanh ngay hôm nay với Sữa Óc chó Golden Milk luôn nhé !

Mang lại 4 lợi ích vượt trội cho cả gia đình:

⭐ Phát triển trí não
⭐ Phát triển chiều cao
⭐ Ngăn ngừa lão hóa

⭐ Tốt cho tim mạch

>> Chọn ngay lối sống xanh cho cả nhà mình ngay hôm nay tại đây mẹ nhé!

Thẻ:, , , , , ,